5 Cách để mua sách giảm giá trên Tiki cho người mới

5 Cách để mua sách giảm giá trên Tiki cho người mới

 

Ai cũng biết, Tiki là trang bán sách online nổi tiếng nhất hiện nay. Họ có số lượng đầu sách khủng, đóng gói và giao hàng cẩn thận. Vì vậy mà nhiều người mua sách thì mặc định là sẽ tìm ở Tiki.vn trước.
Ngoài số lượng đầu sách lớn, Tiki còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi áp dụng cho sản phẩm sách. Các chương trình khuyến mãi áp dụng cho các loại sách như sách trong nước, nước ngoài, sách trẻ em…
Vậy làm sao để hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi đó, làm sao để mua sách giá rẻ hơn tại Tiki. Hãy tìm hiểu trong bài viết này.

Hội sách Tiki

Hội sách là một trong các chương trình khuyến mãi sách nổi tiếng nhất tại Tiki. Họ thường tổ chức vào khoảng tháng 10 hàng năm, kéo dài trong khoảng 1 tháng.
Tại hội sách online, số lượng đầu sách được giảm giá rất lớn. Bạn tha hồ lựa chọn.
Chúng ta đều biết, sách là sản phẩm có thể mua về và đọc dần. Chính vì thế mà những người hay đọc sách thì họ thường mua vài đến vài chục quyển 1 lần. Bạn muốn trở thành một người đọc sách mà muốn tiết kiệm chi phí mua sách thì hãy nhớ đến Hội sách hàng năm tại Tiki.

Hội sách Tiki không chỉ tổ chức online tại Tiki.vn và Tiki App, mà còn có chương trình tại các thành phố lớn gồm Tp. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tại hội sách online, có rất nhiều nhà sách, nhà xuất bản tham gia cùng Tiki để giảm giá sách. Mong muốn của nhà tổ chức không chỉ là bán sách mà còn là cải thiện thói quen đọc sách của mọi người. Vì thế mà nhiều đầu sách giá rất rẻ. Nếu bạn muốn mua các cuốn sách loại vài trăm nghìn một quyển thì có thể đợi dịp này.
Tham khảo hội sách tại đây.

Mã giảm giá sách Tiki

Sử dụng mã giảm giá Tiki áp dụng cho sản phẩm sách cũng là cách hay để được giảm giá. Tiki cũng hay có các mã giảm giá cho sách nhưng thường thì bạn phải mua với giá trị vài trăm nghìn trở lên mới có thể áp dụng được.
Bên cạnh đó, danh mục sách áp dụng được mã giảm giá cũng khác nhau tùy từng thời điểm.

Có mã chỉ áp dụng cho sách nước ngoài, có mã chỉ áp dụng cho sách tiếng Việt, có mã chỉ áp dụng cho sách của nhà xuất bản nào đó. Do mỗi thời điểm số lượng mã là khác nhau nên bạn có thể tham khảo danh sách mã giảm giá Tiki cập nhật tại đây.

Chương trình ưu đãi sách hàng tháng

 

Đây là chương trình khuyến mãi sách thường xuyên của Tiki. Nếu bạn không thể chờ đến Hội sách thì có thể tham khảo khuyến mãi, mã giảm giá tại danh mục này.
Theo kinh nghiệm của mình thì Chương trình ưu đãi sách hàng tháng tại Tiki luôn có các ưu đãi nào đó. Bạn cũng sẽ nhìn thấy các quyển sách đang có deal giảm giá tại trang chính của chương trình này. Bạn mua đúng thời điểm ưu đãi thần tốc thì có thể giảm được khoảng 5-10%.
Bạn có thể xem trang chính của chương trình ưu đãi sách hàng tháng của Tiki tại đây.

Các danh mục sách giảm giá

Tiki khá thường xuyên gom các đầu sách của họ vào các danh mục sách giảm giá khác nhau. Theo mình biết thì tồn kho sách là câu chuyện khá phổ biến, và có thể đó là một phần lý do sách được đưa vào khu vực giảm giá. Tuy vậy, với người đọc sách thì sách tồn kho hay không thì giá trị của chúng không thay đổi. Miễn là chúng ta mua về, đọc hết và cảm nhận được giá trị mà sách mang lại.
Một số danh mục giảm giá sách phổ biến tại Tiki đó là Sách đồng giảm giá 50%, sách giảm đến 80%, sách giảm 70%sách giảm 50%.
Bạn nên làm gì với các danh mục sách giảm giá này? Thường thì chúng ta sẽ xem qua xem sách nào chưa đọc để có thể xem xét chọn mua. Danh mục sách giảm giá có thể thay đổi. Quyển nào hết hàng thì sẽ bị loại bỏ. Hoặc sách nào mới được giảm giá thì sẽ được đưa vào danh sách.

Miễn phí vận chuyển

Khi mà chúng ta không tìm được hình thức giảm giá cụ thể nào đó thì có thể nghĩ tới miễn phí vận chuyển. Tiki rất thường xuyên có chương trình Miễn phí vận chuyển – dù chỉ là một quyển. Bạn nghĩ sao nếu chỉ mua một quyển sách 30 nghìn mà lại được miễn phí vận chuyển. Điều này là hoàn toàn khả thi tại Tiki, tất nhiên là khi bạn sống ở các thành phố lớn.

Để được miễn phí vận chuyển, thường thì bạn phải nhập một mã miễn phí vận chuyển do tiki cung cấp. Trường hợp thứ hai là bạn tham gia vào Tikinow (có phí, khoảng vài chục nghìn đồng 1 tháng), chương trình miễn phí vận chuyển với số lượng đơn hàng không giới hạn

Trên đây, mình đã giới thiệu những cách để bạn có thể mua được sách giảm giá tại Tiki.vn. Nhìn chung, việc tìm kiếm các khuyến mãi này cũng không có khó khăn gì, mình đơn giản là một tập hợp các khuyến mãi vào một nơi để bạn tiện theo dõi.
Tiki không phải là địa chỉ duy nhất để mua sách giá rẻ. Nhưng đây là địa chỉ mà mình cảm thấy yên tâm mỗi khi đặt mua. Không phải ngẫu nhiên mà họ liên tục được nhắc đến trong lĩnh vực sách online, từ 2012 đến nay.
Hy vọng bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích qua bài viết này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

có thể bạn muốn đọc