Thành Phố Trộm

 


 

Thành Phố Trộm

ebook Thành Phố Trộm

tác giả ; David Benioff
chuyên mục ;SÁCH TRUYỆN – TIỂU THUYẾT

Chi Tiết Sách Giấy

 


Download ebook

PDF    EPUB     MOBI    azw3

 

 


Thông tin sách ebook

Thành Phố Trộm – David Benioff

Tác phẩm viết về cuộc phiêu lưu của hai anh chàng trong chiến tranh Vệ quốc, có những nét khốc liệt của chiến tranh nhưng không nặng nề bi lụy, mà có một số chi tiết hài hước, rất đời. Đọc để giải trí phù hợp. Tuy nhiên tác giả không phải người Nga nên có thể có những chi tiết không chính xác lắm khi mô tả về cuộc chiến.

Trong cuộc phong tỏa Leningrad tàn bạo của quân Đức, Lev Beniov bị bắt vì tội hôi của và bị ném vào cùng xà lim với tên đào ngũ điển trai tên Kolya. Thay vì bị hành quyết, Lev và Kolya còn có cơ hội giữ mạng sống bằng cách thực thi một nhiệm vụ tưởng chừng không thể: tìm về một tá trứng. Trong một thành phố bị cắt đứt mọi nguồn tiếp tế và chịu sự thiếu đói không thể tin nổi, Lev và Kolya dấn thân vào một cuộc săn lùng qua khắp tình trạng hỗn loạn tàn khốc của Leningrad và đằng sau phòng tuyến địch để tìm cái bất khả.
Với những diễn biến khôi hài và thâm thúy, kinh hoàng và xúc động, Thành Phố Trộm là một cuộc phiêu lưu Thế chiến 2 nghẹt thở, đầy chất điện ảnh, là câu chuyện của lứa tuổi thành niên thân thiết với cảm xúc cực kỳ hiện đại để nói về quá trình các chàng trai trở thành đàn ông.

“Cuốn tiểu thuyết thứ hai của David Benioff khắc họa một cốt truyện mạnh mẽ, một tình bạn sôi nổi, một chuyện yêu đương kỳ quặc, đủ hạng người xấu đáng sợ, một bầu không khí chập chờn giữa chủ nghĩa hiện thực thô sượng và sự lố bịch kiểu thần thoại và một khiếu hài tăm tối nhưng khó cưỡng; thật ra là mọi thứ mà bạn đọc có thể mong đợi ở một câu chuyện về tình bạn đặt trong bối cảnh quân Đức bao vây Leningrad trong Thế chiến 2.”

có thể bạn sẽ thích sách ebook này

ebook kẻ chộm sách

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

có thể bạn muốn đọc