Nhục Bồ Đoàn

 


 

nhuc-bo-doan-ebook

ebook Nhục Bồ Đoàn

tác giả ; Lý Ngư
chuyên mục ;SÁCH TRUYỆN – TIỂU THUYẾT

Chi Tiết Sách Giấy

 


Download ebook

PDF    MOBI    EPUB     azw3

 

 


Thông tin sách ebook

Nhục Bồ Đoàn – Lý Ngư

Câu chuyện bắt đầu vào đời Nguyên (1280-1368), khoảng năm Chí Hòa (1328).

Nhân vật chính của Nhục bồ đoàn là Bán Dạ Sinh, biệt hiệu của chàng trai trẻ đam mê tửu sắc, thích ban đêm mà không thích ban ngày, thích lúc nửa đêm mà không thích sau nửa đêm. Đây là người không thích công danh, tự phụ là người thông minh tài hoa nhất trên đời và muốn có những người đẹp nhất thiên hạ.

Nội dung chính Nhục bồ đoàn

Nghe danh một nhà ẩn tu có tiếng, một lần Bán Dạ Sinh đến và nhận lời khuyên từ người này nhưng tuổi trẻ vẫn không thể bỏ phí sự vui chơi.

Một vị túc nho “Thiết phi đạo nhân” có con gái (Quý Hương) danh giá và học thức, sau nhiều lần thuyết phục đã chấp nhận gả con cho Bán Dạ Sinh nhưng với điều kiện phải ở rể. Lúc đầu, với những gì được giáo dục từ nhỏ, cô gái không chấp nhận những việc sai trái. Sau đó do sự thuyết phục khéo léo mà cô gái đã sa đà vào bản ngã của mình.

 

“Thiết phi đạo nhân” là người cố chấp, thích chất phác, không ưa phong lưu nên không hợp với chàng rể. Chàng rể Bán Dạ Sinh ra đi, kết bạn với “Tái côn lôn”, một siêu trộm tự phụ cho rằng không gì không trộm được, và có thể lặp lại bất cứ khi nào cũng được.

Một vị tiên được đặc cử xuống trợ giúp Bán Dạ Sinh bằng cách ghép dương vật của chó với của anh ta để tăng sức mạnh cũng như độ lớn.

 

Các bản chuyển thể thành phim của Nhục Bồ Đoàn

Phim “Tình dục và Thiền” (Sex and Zen, 玉蒲團之偷情寶鑑) năm 1991. Đạo diễn Michael Mak Kwok-fung, diễn viên Lawrence Ng Kai Wah, Kent Cheng, La Liệt, Diệp Tử My, Từ Cẩm Giang

Phim “Tình dục và Thiền II” (Sex and Zen II, 玉蒲团之玉女心经) năm 1996, có sự than gia diễn xuất của Thư Kỳ và Từ Cẩm Giang

Phim Phim “Tình dục và Thiền III” (Sex and Zen III, 玉蒲团之官人我還要) năm 1998

Phim 3D Sex and Zen : 3D肉蒲團之極樂寶鑑 năm 2011

mời bạn đón đọc ebook

có thể bạn sẽ thích sách ebook này

ebook NĂM NGƯỜI ĐÀN BÀ SI TÌNH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

có thể bạn muốn đọc