Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

 


 

download Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban sách ebook miễn phí

ebook Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

tác giả ; J. K. Rowling
chuyên mục ;SÁCH TRUYỆN – TIỂU THUYẾT

Chi Tiết Sách Giấy

vinabook 144.000đ    fahasa 131.000đ    tiki


Download ebook

PDF   EPUB    MOBI    azw3

 

 


Thông tin sách ebook

Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban
tác giả ; J. K. Rowling

Harry Potter là bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

Nội dung tập 3 – Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Harry Potter may mắn sống sót đến tuổi 13, sau nhiều cuộc tấn công của Chúa tể hắc ám.

Nhưng hy vọng có một học kỳ yên ổn với Quidditch của cậu đã tiêu tan thành mây khói khi một kẻ điên cuồng giết người hàng loạt vừa thoát khỏi nhà tù Azkaban, với sự lùng sục của những cai tù là giám ngục.

Dường như trường Hogwarts là nơi an toàn nhất cho Harry lúc này. Nhưng có phải là sự trùng hợp khi cậu luôn cảm giác có ai đang quan sát mình từ bóng đêm, và những điềm báo của giáo sư Trelawney liệu có chính xác?

‘Câu chuyện được kể với trí tưởng tượng bay bổng, sự hài hước bất tận có thể quyến rũ cả người lớn lẫn trẻ em.’ – Sunday Express

mời bạn đón đọc ebook

có thể bạn sẽ thích sách ebook này

Ebook HARRY POTTER VÀ BẢO BỐI TỬ THẦN

có thể bạn muốn đọc