Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

 


 

Harry Potter và phòng chứa bí mật sách ebook

ebook Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

tác giả ; J. K. Rowling
chuyên mục ;SÁCH TRUYỆN – TIỂU THUYẾT

Chi Tiết Sách Giấy

vinabook 120.000đ    fahasa 109.000đ   shopee 105.000đ   tiki 112.000đ


Download ebook

PDF   EPUB    MOBI    azw3

 

 


Thông tin sách ebook

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật
tác giả ; J. K. Rowling

Harry Potter là bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

Nội dung tập 2 – Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry khổ sở mong ngóng cho kì nghỉ hè kinh khủng với gia đình Dursley kết thúc. Nhưng một con gia tinh bé nhỏ tội nghiệp đã cảnh báo cho Harry biết về mối nguy hiểm chết người đang chờ cậu ở trường Hogwarts.

Trở lại trường học, Harry nghe một tin đồn đang lan truyền về phòng chứa bí mật, nơi cất giữ những bí ẩn đáng sợ dành cho giới phù thủy có nguồn gốc Muggle. Có kẻ nào đó đang phù phép làm tê liệt mọi người, khiến họ gần như đã chết, và một lời cảnh báo kinh hoàng được tìm thấy trên bức tường. Mối nghi ngờ hàng đầu – và luôn luôn sai lầm – là Harry. Nhưng một việc còn đen tối hơn thế đã được hé mở.

‘Harry Potter và phòng chứa bí mật, không như những bộ truyện nhiều tập khác, vẫn tuyệt hay như người anh em trước… Hogwarts là sáng tạo của một thiên tài.’ – Times Literary Supplement

mời bạn đón đọc ebook

có thể bạn sẽ thích sách ebook này

Ebook HARRY POTTER VÀ BẢO BỐI TỬ THẦN

có thể bạn muốn đọc