Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần

 


 

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần sách ebook miễn phí

ebook Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần

tác giả ; J. K. Rowling
chuyên mục ;SÁCH TRUYỆN – TIỂU THUYẾT

Chi Tiết Sách Giấy

vinabook 196.000đ   fahasa 178.850đ    shopee 183.000đ tiki 183.000đ


Download ebook

PDF   EPUB    MOBI    azw3

 

 


Thông tin sách ebook

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần
tác giả ; J. K. Rowling

Harry Potter là bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

Nội dung tập 7 – Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần :

Harry Potter đang chuẩn bị rời khỏi nhà Dursley và đường Privet Drive trong thời khắc cuối cùng. Tuy nhiên, tương lai Harry đầy rẫy hiểm nguy, không chỉ cho cậu mà cả những người gần gũi – và Harry đã mất mát quá nhiều. Chỉ bằng cách tiêu hủy những Trường Sinh Linh Giá, Harry Potter mới có thể tự cứu mình và vượt qua những thế lực đen tối của Chúa tể hắc ám.

Ở phần kết đầy kịch tính của loạt truyện Harry Potter này, Harry phải để những người bạn trung thành nhất ở lại tuyến sau để dấn thân vào cuộc hành trình nguy hiểm cuối cùng hòng tìm kiếm sức mạnh và đối mặt với số phận đáng sợ của cậu: một cuộc chiến sinh tử và đơn độc.

mời bạn đón đọc ebook

có thể bạn sẽ thích sách ebook này

Ebook Dòng máu

có thể bạn muốn đọc