Ác Quỷ Nam Kinh

 


 

Ác Quỷ Nam Kinh

ebook Ác Quỷ Nam Kinh

tác giả ; Mo Hayder
chuyên mục ;SÁCH TRUYỆN – TIỂU THUYẾT

Chi Tiết Sách Giấy

 


Download ebook

PDF   EPUB    MOBI   azw3

 

 


Thông tin sách ebook

Ác Quỷ Nam Kinh – Mo Hayder

Một cuốn sách mới mở đầu nhẹ như cơn gió thổi thoáng mơn man qua làn da bạn cho đến khi trở thành lạnh buốt sởn gai ốc và bắt buộc bạn sẽ phải tiếp tục cho tới trang cuối cùng.

Grey tới Tokyo để theo đuổi một nỗi ám ảnh. Cô muốn tìm kiếm một cuộn phim về cuộc thảm sát khủng khiếp ở Nam Kinh năm 1937 bị thất lạc. Nhiều người cho rằng đoạn phim đó không hề tồn tại.
Người duy nhất có thể giúp cô là một nạn nhân còn sống sót sau vụ thảm sát. Ban đầu, người đàn ông hiện đang làm việc tại một trường đại học ở Tokyo, suốt ngày vùi đầu vào sách vở và luôn đề phòng người lạ này dường như không có gì để chia sẻ với cô.

Cô đơn và tuyệt vọng trong một thành phố xa lạ, Grey đành chấp nhận làm tiếp viên tại một hộp đêm cao cấp; chính tại đây, cô đã gặp một ông trùm xã hội đen già, tàn tật và luôn được bảo vệ bởi những tên tội phạm khét tiếng. Người ta đồn rằng ông ta vẫn sống khỏe mạnh nhờ một thần dược bí ẩn, thứ thần dược khiến kẻ khác muốn chiếm đoạt bằng mọi giá. Và từ đó, Grey đã phát hiện ra những sự kiện khủng khiếp nối liền hiện tại với quá khứ..

 

có thể bạn sẽ thích sách ebook này

ebook ác nhân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

có thể bạn muốn đọc