Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả

sáng tạo chiến dịch pr hiệu quả sách ebook

ebook: Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả

tác giả ; Tề Đằng Dũng
thể loại ;phát triển bản thân

 

 


Chi Tiết Sách Giấy

vinabook 47.000đ    fahasa 42.000đ


Download ebook

PDF   EPUB    MOBI    azw3


Thông tin sách ebook

Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả

Ngày nay, khi mở bất kỳ một tờ báo, một kênh truyền hình hay radio nào, chúng ta cũng đều có thể đọc thấy hay nghe thấy những thông tin về một tổ chức, cá nhân nào đó trong xã hội. Những thông tin này giống như các nét vẽ, dần xuất hiện theo thời gian bởi bàn tay của giới truyền thông và giúp hoàn chỉnh bức tranh toàn cảnh về hình dáng, phong cách và những đặc điểm đặc trưng của tổ chức hay cá nhân ấy trong nhận thức của công chúng.

Đó chính là nghệ thuật thể hiện của PR, một việc vốn đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và xuyên suốt trong nhiều năm nhằm mục đích chăm sóc danh tiếng và tác động đến hành vi, thái độ của công chúng và các giới hữu quan đối với một tổ chức, cá nhân nhất định. Và bởi vì danh tiếng là điều không thể đạt được trong ngày một ngày hai, bạn

không những cần nắm vững các khái niệm cơ bản về PR mà còn phải biết sáng tạo trong bước hoạch định và quản lý các chiến dịch PR sao cho hợp lý, hiệu quả nhất qua 4 giai đoạn phát triển cơ bản của một tổ chức: khởi đầu, tăng trưởng, trưởng thành và suy thoái. Để là được điều đó, bạn phải xem xét đến rất nhiều các yếu tố tác động có liên quan như công chúng, nguồn lực,

đặc điểm tổ chức, quỹ thời gian , sự tác động của ngành…. và có những kế hoạch, mục tiêu cụ thể. Đây là một công việc khá phức tạp nhưng không kém phần thú vị, mang đến cho bạn cơ hội kiểm nghiệm và thể hiện tài năng của chính mình trong bối cảnh sôi động của công luận.

“Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả”

là quyển sách được biên soạn cẩn thận nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức và công cụ hữu ích nhất về kỹ năng hoạch định và quản lý chiến dịch PR. Thực tiễn và dễ đọc, quyển sách này giống như một quyển cẩm nang hướng dẫn từng buớc, phân tích qua nhiều lĩnh vực quan trọng như:

 

– Vai trò của PR trong tổ chức

– Khởi động quá trình hoạch định

– Nghiên cứu và phân tích

– Xác lập mục tiêu

– Xác định đối tượng công chúng và thông điệp

– Chiến lược và chiến thuật

– Khung thời gian và nguồn lực

– Đánh giá và rà soát

 

mời bạn xem thêm:

ebook NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẬC CAO

có thể bạn muốn đọc