Viết Gì Cũng Đúng

 


Viet-gi-cung-dung-pdf

ebook: Viết Gì Cũng Đúng

tác giả ; Anthony Weston
thể loại ;phát triển bản thân
 
 

           Chi Tiết Sách Giấy…      

vinabook 44.100đ   fahasa 55.100đ    shopee 35.000đ    adayroi 44.100đ     lazada 49.000đ 

                Download ebook                   


Tiền không bao giờ là đủ PDF Download


Tiền không bao giờ là đủ epub Download


Tiền không bao giờ là đủ mobi Download


Tiền không bao giờ là đủ azw3 Download

 


Thông tin sách ebook

Viết gì cũng đúng

là cuốn sách kỹ năng đưa ra nghệ thuật viết và cách thức lập luận sắc bén thông qua các nguyên tắc cụ thể và minh họa đầy đủ, ngắn gọn, giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về tranh luận.

Cuốn sách này giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về biện luận, đó không phải chỉ đơn thuần là việc đưa ra những ý kiến của mình dưới một dạng thức mới, mà là việc đưa ra hàng loạt lý do hay bằng chứng để củng cố cho kết luận. Biện luận không phải là tuyên bố hay tranh cãi về một quan điểm hay vấn đề nào đó, mà là cố gắng bảo vệ cho một quan điểm nhất định với các lý lẽ và bằng chứng rõ ràng.

Tranh luận không phải là tranh cãi, vì nó cần có những quy tắc nghiêm ngặt và các kỹ năng tranh luận khá phức tạp. Tranh luận là một chuỗi những câu nói liên hệ chặt chẽ nhau, câu sau liên hệ chặt chẽ với câu trước, và cả chuỗi câu nói nhằm mục đích chứng minh kết luận cuối cùng là đúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và thực hiện tốt được điều này.

Và để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tranh luận và có thể chiến thắng trong các cuộc tranh luận, cuốn sách Viết gì cũng đúng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức như:

Những nguyên tắc cơ bản để xử lý các cuộc tranh luận ngắn: xác định giả thuyết và kết luận; phát triển ý tưởng của bạn…
Khái quát hóa: sử dụng nhiều ví dụ; sử dụng các ví dụ điển hình…
Sử dụng phép loại suy từ các ví dụ tương tự;
Các nguồn trích dẫn: tìm kiếm nguồn thông tin; kiểm tra chéo thông tin;…

Viết gì cũng đúng là cuốn sách hay lôi cuốn về cách tư duy, tranh luận sắc sảo, hữu ích với những ai muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng thuyết trình, chinh phục lòng người, đặc biệt là cho những nhà lãnh đạo, quản lý hay những người làm trong lĩnh vực bán hàng – marketing.

nguồn; fahasa.com

gợi ý dành cho bạn

Khéo ăn nói xẽ có được thiên hạ

có thể bạn muốn đọc