thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 2

 


thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 2

tác giả ;Choi Pyong Hee – Go Deuk Seong – Jeong Seong

thể loại ; phát triển bản thân

           Chi Tiết Sách Giấy…      

vinabook

                Tải Xuống                   

PDF   EPUB 

 


Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 2

Bạn đã bao giờ tính toán thử xem 30 năm sau, với vai trò làm cha mẹ, bạn sẽ có bao nhiêu tiền để cho con ăn học, kết hôn? Sau khi nghỉ hưu bạn sẽ duy trì mức sống như hiện nay bằng cách nào? Bạn cần bao nhiêu tiền để làm việc đó?

Sau khi đọc cuốn Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – Tập I, nhiều người đã muốn sống thêm một lần nữa, hơn một triệu người bắt đầu quản lý chi tiêu và chuẩn bị cho cuộc sống 30 năm sau của mình. Một cô gái thuộc tầng lớp có thu nhập cao đã từ bỏ sở thích mua sắm đồ hiệu; một người 30 tuổi đã thay đổi ý định từ đổi xe mới sang mua bảo hiểm dưỡng lão cho mọi người trong gia đình; một người đàn ông 40 tuổi vô cùng hối tiếc vì không được đọc cuốn sách này sớm hơn… Tôi rất vui khi thấy được những thay đổi của độc giả. Để hướng dẫn người đọc đề ra kế hoạch tốt hơn tôi đã viết cuốn sách này.

Tuy đây là cuốn sách về chi tiêu cá nhân, nhưng trong toàn bộ cuốn sách không hề có một câu mệnh lệnh thức nào, cuốn sách mô tả toàn cảnh cuộc sống của một con người với lối viết tiểu thuyết, nhờ đó, nó rất gần gũi và thú vị. Theo cách của Giáo sư Masu giảng trong cuốn sách này chúng ta sẽ từng bước loại bỏ những khó khăn trong quá trình quản lý tài chính, làm bạn với thời gian, và từng bước hướng đến mục tiêu, từ đó mỗi người chúng ta sẽ đến được cái đích là một cuộc sống dư giả trong tương lai.

có thể bạn muốn đọc