Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

phong-cach-ban-hang-zig-ziglar

ebook: Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

tác giả ; Zig Ziglar
thể loại ;phát triển bản thân

 

 


Download ebook

PDF   EPUB    MOBI    azw3


 Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Bạn muốn đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp bán hàng?

Từ trước đến nay, bán hàng luôn được coi là một nghề hấp dẫn với những khoản lương thưởng khiến nhân viên các ngành khác phải ghen tị. Tuy nhiên, bán hàng không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người. Được đánh giá là một trong những nghề có tỷ lệ biến động nhân sự cao, hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều nhân viên bán hàng buộc phải rời bỏ đội ngũ, vì họ đã thất bại.

Người bán hàng có thể thất bại trong bất kỳ giai đoạn nào của quy trình bán hàng, khi:

– Thu hút khách hàng tiềm năng

– Tiếp cận khách hàng

– Giới thiệu sản phẩm

– Đề nghị khách mua hàng

– Và ngay cả khi bán hàng thành công, nhiều người trong số họ, do áp lực công việc, vẫn thất bại trong cuộc sống cá nhân và gia đình.

Đúc kết kinh nghiệm bán hàng của Zig Ziglar, một trong những chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất. Phong cách bán hàng Zig Ziglar khẳng định thử thách mà người bán hàng hiện đại phải đối mặt không chỉ có một và để thành công trong bán hàng, người trong nghề không chỉ cần những kỹ năng bán hàng cơ bản. Được viết dựa trên một quan điểm khá mới về bán hàng (bán hàng không phải là một nghề mà là một lối sống), Phong cách bán hàng Zig Ziglar không chỉ trang bị cho người đọc những bí quyết bán hàng cơ bản và hiệu quả, mà còn mang đến cho họ cách thức cân bằng giữa công việc, cuộc sống cá nhân và gia đình.

Nếu coi bán hàng là một Nghề, bạn sẽ chỉ là Nhân Viên bán hàng!

Nếu coi bán hàng là một lối sống, bạn sẽ trở thành Chuyên Gia bán hàng!

 

mời bạn xem thêm:

ebook TRÊN ĐỈNH PHỐ WALL

có thể bạn muốn đọc