Nghệ thuật xoay chuyển tình thế

 


nghe-thuat-xoay-chuyen-tinh-the-ebook-pdfebook Nghệ thuật xoay chuyển tình thế

tác giả ; Nhiều tác giả
thể loại ; Tâm lý -kỹ năng
 

           Chi Tiết Sách Giấy…    

fahasa 77.220đ   shopee 49.000đ    adayroi 75.600đ    lazada 84.000đ 

Download ebook

 

 

 


Nghệ thuật xoay chuyển tình thế pdf Download


Nghệ thuật xoay chuyển tình thế epub Download


Nghệ thuật xoay chuyển tình thế mobi Download


Nghệ thuật xoay chuyển tình thế azw3 Download


Giới thiệu sách ebook

Nghệ Thuật Xoay Chuyển Tình Thế – Sức Mạnh Để Thay Đổi Bất Cứ Điều Gì

Dù bạn là ai, một CEO, một nhân viên bán hàng hay chỉ đơn thuần là người muốn tạo nên sự khác biệt, bạn đều mong muốn gây ảnh hưởng nhiều hơn tới mọi người. Tuy nhiên, đa số chúng ta lại không thật sự cố gắng tạo ra thay đổi vì nghĩ rằng điều đó quá khó hoặc không thể.

Chúng ta thường mải miết phát triển các chiến lược ứng phó phức tạp, trong khi lẽ ra chỉ cần học các công cụ và phương pháp của những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.Hãy thay đổi thực tế này với Nghệ thuật xoay chuyển tình thế.

Cuốn sách trình bày toàn bộ các bước của quá trình gây ảnh hưởng – bao gồm cả những chiến lược mạnh mẽ để biến chuyển những điều tưởng chừng như không thể thay đổi trong cuộc sống cá nhân, công việc và cả thế giới.

.Bạn sẽ học được cách:- Nhận dạng nhóm hành vi có vai trò “đòn bẩy” cho những thay đổi nhanh chóng và sâu sắc- Áp dụng các chiến lược để thay đổi cả tư duy và hành động- Khơi dậy sáu nguồn lực gây ảnh hưởng để biến thay đổi thành hằng số.Làm một tác nhân xoay chuyển, bạn có thể giúp mọi người trưởng thành hơn, thông minh, cuốn hút hơn và sống tốt đẹp hơn. Với một tác nhân xoay chuyển, chỉ có giới hạn duy nhất

gợi ý sách hay cho bạn.

NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẬC CAO

có thể bạn muốn đọc