Sách Phát Triển Bản Thân✔ Tâm Lý - Kỹ Năng Sống ✔ 

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh

 


loi-tu-duy-cua-nguoi-thong-minhebook Lối Tư Duy Của Người Thông Minh

tác giả ; Art Markman
thể loại ; tâm lý – kỹ năng

           Chi Tiết Sách Giấy…    

fahasa 81.750đ   tiki.vn 75.210đ    vinabook 68.000đ 

Download ebook

 

 


Lối Tư Duy Của Người Thông Minh pdf Download


Lối Tư Duy Của Người Thông Minh epub Download


Lối Tư Duy Của Người Thông Minh mobi Download


Lối Tư Duy Của Người Thông Minh azw3 Download


 

Tư duy một cách thông minh – Art Markman

Không ít người có chỉ số IQ cao nhưng không đạt được những thành tựu tương xứng với tiềm năng sẵn có của mình. Thực tế những bài kiểm tra IQ chỉ là một chuỗi những câu hỏi và tình huống không giống với những gì bạn thực hiện ngoài đời.

Chỉ số IQ cũng chỉ là những con số mà thôi. Nó không cho thấy người đó có thể tư duy thông minh hay không. Quan trọng là bạn phải sử dụng trí thông minh bẩm sinh của mình để giải quyết những vấn đề mới.

Tư duy một cách thông minh liên quan tới những kiến thức mà bạn sở hữu và cách thức sử dụng chúng. Tư duy thông minh cũng giống như đánh cờ, đó là một dạng kỹ năng chứ không phải là tài năng.

Bạn hoàn toàn có thể học nó! Một kỳ thủ giỏi đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về mở cờ, kết cờ, thế cờ và những nước đi cụ thể. Tương tự như thế, người tư duy thông minh cũng phải hiểu được cách thức vận hành của bộ não, những thủ thuật và công thức của tư duy thông minh để sử dụng trong từng tình huống trong cuộc sống.

Lối tư duy của người thông minh chính là cuốn cẩm nang cho bạn những hướng dẫn nền tảng để có một tư duy nhạy bén và sáng tạo..

nguồn tiki.vn

có thể bạn muốn đọc