Đừng để nước đến chân mới nhảy

 


dung-de-nuoc-den-chan-moi-nhay-pdf

ebook Đừng Để Nước Đến Chân Mới Nhảy

tác giả ; Jocelyn K. Glei
thể loại ;phát triển bản thân
 
 

           Chi Tiết Sách Giấy…      

vinabook 80.000đ   fahasa 69.420đ    adayroi 80.100đ    lazada 71.000đ 

                Download ebook                   


Đừng để nước đến chân mới nhảy PDF Download


Đừng để nước đến chân mới nhảy epub Download


Đừng để nước đến chân mới nhảy mobi Download


Đừng để nước đến chân mới nhảy azw3 Download

 


Thông tin sách ebook

Đừng Để Nước Đến Chân Mới Nhảy – Jocelyn K. Glei

Bạn có từng bị quá tải,phân tâm , hay choáng ngợp trước khối lượng công việc quá nhiều? Bạn từng hì hục làm việc, nhưng tới cuối ngày khi chuẩn bị rời khỏi văn phòng, bạn bất chợt nhận ra phần rất quan trọng nhất trong danh sách việc cần làm vẫn chưa thể hoàn thành.

Thế giới đã thay đổi. Cách chúng ta làm việc cũng phải thay đổi. Với sự khôn ngoan có được từ rất nhiều bộ óc sáng tạo hàng đầu, từ Dan Ariely đến Seth Godin, từ Mark McGuinness đến Tiffany Shlain 

Cuốn sách Đừng để nước đến chân mới nhảy mang đến cho bạn những kiến giải sâu sắc và giá trị của việc tối ưu hóa nhịp điệu hàng ngày. Bạn sẽ thấy rằng thói quen làm việc của mình đã bị phó mặc để thích nghi với môi trường xung quanh, hơn là để đáp ứng sở thích của chính bạn. Hãy sử dụng cuốn sách này như một cơ hội để đánh giá lại mọi thứ. Hãy dừng lại giữa dòng công việc không ngừng nghỉ để đánh giá cách bạn thực hiện nó.

Chỉ bằng cách có trách nhiệm về thói quen hàng ngày của mình bạn mới có thể thực sự tác động tới những gì quan trọng nhất đối với mình.

gợi ý dành cho bạn

Khéo ăn nói xẽ có được thiên hạ

có thể bạn muốn đọc