Đời ngắn đừng ngủ dài

đời ngắn đừng ngủ dài pdf

ebook: Đời ngắn đừng ngủ dài

tác giả ; Robin Sharma
thể loại ;phát triển bản thân

 

 


Chi Tiết Sách Giấy


PDF   EPUB    MOBI    azw3


Thông tin sách ebook

Đời ngắn đừng ngủ dài – Robin Sharma

 

Có người đọc xong cuốn sách này hôm nay và bước ra thế giới để thực hiện một điều nào đó giúp họ lên một tầm cao mới của sự xuất sắc. Có người sẽ đưa ra quyết định trong những giờ tới để nâng cao chuẩn mực và thể hiện tiềm năng cao nhất. Có người sẽ bắt đầu một công việc nào đó – thậm chí chỉ là một cử chỉ nhỏ – mà theo thời gian sẽ tạo nên bước phát triển và kết quả không ngờ trên đường đời, trong mọi chiều kích. Tại sao người đó không phải là bạn?

Hãy quên đi những gì người ta từng nói. Đừng nghe những tư tưởng nhỏ mọn. Hãy bịt tai trước những lời chỉ trích. Hãy tin vào sự thật: Bạn sinh ra để làm những điều lớn lao trong đời mình. Để ra ngoài thế giới và nổi bật lên. Mỗi lần bạn từ chối lòi mời gọi ấy, bạn đã phản bội chính bản thân.

Hãy tôn vinh mình. Hãy khiến hôm nay – và cuộc đời – trở nên đặc biệt không thể nào quên. Một bước nhỏ bé chắc chắn sẽ tạo nên kết quả khổng lồ theo thời gian. Hãy nhớ con người thật của mình mà bạn được tạo nên để trở thành: một lãnh đạo không cần danh phận, một con người duy nhất, một người khiến cuộc đời trở nên tốt đẹp hon. Tôi muốn tạm biệt bạn bằng lời nói của triết gia Marcus Aurelius: “Để sống như thể đây là ngày cuối cùng, đừng bao giờ hoang mang, đừng bao giờ hờ hững, đừng bao giờ kiểu cách – đó là một tính cách hoàn hảo.” Một câu nói tuyệt vời. Tôi chúc bạn thật xuất sắc.

mời bạn xem thêm:

ebook TÔI TƯ DUY – TÔI THÀNH ĐẠT

 

có thể bạn muốn đọc