Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng

Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng ebook

ebook: Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng

tác giả ; C.J. Hayden
thể loại ;phát triển bản thân

 

 


Chi Tiết Sách Giấy


PDF   EPUB    MOBI    azw3


Thông tin sách ebook

Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng – C.J. Hayden

 

Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng – Chương Trình Marketing 28 Ngày Cho Chuyên Gia, Tư Vấn Và Huấn Luyện Viên

Nếu đã sẵn sàng gia tăng số lượng khách hàng thì Biến bất kỳ ai thành khách hàng chính là cuốn sách mà bạn cần đọc!

Tập trung hướng vào hàng loạt các thủ thuật, công cụ, và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp, cuốn sách hữu ích này mang đến cho bạn một chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm giúp cho việc khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ khách hàng mới với số lượng lớn hơn nhiều những gì bạn từng mong ước có thể!

Bạn sẽ biết :

Lựa chọn chiến thuật marketing phù hợp với hoàn cảnh và tính cách.

Xác định những sai sót trong hoạt động marketing và cách khắc phục.

Sử dụng các chiến thuật tiếp thị qua Internet – mạng xã hội trực tuyến.

Thay thế những phương pháp marketing rời rạc, thiếu hiệu quả bằng các chiến lược marketing mới thông qua các mối quan hệ mang lại hiệu quả cao.

Và còn nhiều điều hơn thế.

Biến bất kỳ ai thành khách hàng

sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, sức ì, tâm lý trì hoãn – những thứ đang cản trở bạn hành động hiệu quả. Bạn sẽ thấy lượng khách hàng tăng theo cấp số nhân và lợi nhuận cũng vậy!

“Cuốn sách không chỉ cho bạn biết toàn bộ sự thật về việc khoanh vùng và thu hút khách hàng mà còn biến bạn từ một kẻ nghiệp dư thành một thiên tài trong lĩnh vực marketing. Hãy đọc những lời tư vấn dễ hiểu tuyệt vời này trước các đối thủ. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt thông qua bảng thành tích của chính mình.” – Jay Conrad Levinson, tác giả cuốn Guerrilla Marketing

“Nếu bạn đang ngồi chờ những cuộc điện thoại từ khách hàng thì bạn nên đọc cuốn sách này – C.J. Hayden đã thành công trong việc tạo ra một cẩm nang tuyệt vời chỉ dẫn cho những kẻ mới nhập môn marketing.” – Alan Weiss, Tiến sỹ, tác giả cuốn Million Dollar Consulting

***

Tác giả:

C.J. HAYDEN là một chuyên gia tư vấn nổi tiếng trong lĩnh vực marketing và bán hàng. Ngoài ra, bà còn là một diễn giả nổi tiếng với lời khuyên: hãy làm những gì bạn thực sự yêu thích. Công ty riêng của Hayden, Wings for Business, chuyên tư vấn cho nhiều doanh nhân và mọi người về lĩnh vực marketing và bán hàng.

mời bạn xem thêm:

ebook NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẬC CAO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

có thể bạn muốn đọc