Bí mật của những đại gia sinh viên

 


Bí mật của những đại gia sinh viên pdfebook; Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên

tác giả ; Đào Đức Dũng
thể loại ; Khoa Học Làm Giàu

           Chi Tiết Sách Giấy…    

tiki   lazada 

                Tải Xuống                   

PDF  EPUB 

 


Bí mật của những đại gia sinh viên – Đào Đức Dũng

Mục lục:
Lời nói đầu trong lần tái bản thứ hai
Lời nói đầu trong lần xuất bản đầu tiên
Lời cảm ơn
Phần giới thiệu
1.       Thước Đo Mới Của Thành Công: Không hẳn chỉ là bề ngoài
2.       Năng Lực Con Người: Bề dài và bề rộng của năng lực con người
3.       Sức Mạnh Đến Từ Biểu Cảm: Sức lan tỏa của cảm xúc
4.       Thái Độ, Tính Khí Và Thành Công: Những con người vĩ đại
5.       Đi Tìm Cái Gu Cho Mình: Đam mê, Tài năng, Mục đích và Kiên định
6.       Làm Chủ Cảm Xúc, Ứng Xử Chừng Mực: Phương pháp khống chế cảm quan
7.       Năng Lực Xã hội Và Tố Chất Lãnh Đạo: Vận dụng cảm xúc hợp lí
8.       Dùng Cảm Xúc, Đừng Dùng Lí Trí: Nghịch lí trong phương pháp ứng xử
9.       Nhóm Đặc Tính Của Bạn
Lời kết

Thông tin tác giả :
Tấc giả Đào Đức Dũng– Anh khởi đầu bằng việc lập một câu lạc bộ, để rồi cùng với nó triển khai những dự án kinh doanh nhỏ, chia sẻ trong câu lạc bộ, tổ chức sự kiện… Anh cũng từng đi gia sư, cũng tạo ra những sản phẩm đơn giản nhưng đặc biệt để bán cho lớp của mình… Những bước khởi đầu của anh đơn giản, không quá đặc biệt, rất phù hợp để đa số sinh viên chúng ta có thể nắm bắt quy trình và học hỏi. Và rồi nếu bạn nỗ lực thực hiện những điều đó, chúng ta cũng sẽ ngỡ ngàng về thành công của chính mình.

Với khả năng diễn thuyết và gây ảnh hưởng với đám đông, bằng những phương pháp đào tạo mới mẻ và thực tế, cùng những trải nghiệm, những đúc rút thú vị sau các khóa tập huấn đặc biệt tại nước ngoài, diễn giả Đào Đức Dũng đã thay đổi tư duy, truyền động lực và cung cấp phương pháp thành công cho hơn 10.000 học viên, bao gồm học sinh tiểu học, trung học, sinh viên và các doanh nghiệp. Anh đang là một trong những diễn giả trẻ và triển vọng tại Việt Nam.

Anh đã xây dựng những giáo trình đào tạo đặc biệt mang tính ứng dụng thực tế cao như:

–        Khối doanh nghiệp: Quy trình chốt sale đỉnh cao, Bí quyết bán hàng không tưởng, Tái tạo động lực nhân viên, Nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh… đã giúp rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa thay đổi cục diện kinh doanh và quản lý của mình.

–        Khối sinh viên: Lựa chọn ngành nghề triệu đô, Hành trang khởi nghiệp, Khát vọng đánh thức ước mơ, Bí mật của những đại gia sinh viên, Khởi nghiệp thực tiễn… và các giáo trình kỹ năng mềm ứng dụng thực tế như: Nghệ thuật giao tiếp với người khác phái, Xây dựng đội nhóm vô địch, Từ tư duy đến hiện thực… do anh trực tiếp giảng dạy đã có mặt tại gần 20 trường đại học lớn nhỏ trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Anh cũng đã giảng dạy khóa học Khoa học làm giàu và Khởi sự kinh doanh cho sinh viên nhiều trường khối kinh tế như: Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng…

–        Khối học sinh: Anh cùng hợp tác với những trung tâm đào tạo lớn đã xây dựng thành công các khóa học: “Hành trình thành công”, “Bí quyết nuôi dạy con thành công đột phá”, “Đánh thức tài năng trẻ”, “Nhà lãnh đạo tương lai”, “Đồng hành thay đổi thói quen”… Gần đây nhất, ba module “Phương pháp học tập đỉnh cao”, “Hành trang vào năm học mới” và “Xây dựng thói quen thành đạt” do anh cùng đồng nghiệp xây dựng đã giúp hàng nghìn học sinh tiểu học và trung học có cái nhìn mới mẻ hơn trong học tập, tự tin hơn trong cuộc sống và thành công trong tương lai

gợi ý:

Bí quyết kinh doanh của người do thái

có thể bạn muốn đọc