Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này!

 


 

Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này

ebook Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này!

tác giả ; Alpha Books biên soạn
chuyên mục ;SÁCH phát triển bản thân

 


Download ebook

PDF    EPUB    MOBI    azw3

 

 


Thông tin sách ebook

Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này!

Hiện nay, cửa hàng bán lẻ đang giữ một vai trò trọng yếu trong việc tiêu thụ sản phẩm của các thương hiệu. Tuy nhiên, nhân tố quyết định doanh số tiêu thụ của một cửa hàng bán lẻ chính là yếu tố con người và hàng hóa (tính cả thương hiệu và sản phẩm). Trên tất cả, yếu tố Con người, cụ thể là những nhân viên bán hàng, chính là chìa khóa của vấn đề.

 

Sự đóng góp của các nhân viên bán hàng ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình phát triển của công ty và mọi doanh nghiệp cũng đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn nữa trình độ giao tiếp của những nhân viên này để hệ thống bán lẻ trở nên mạnh mẽ hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Bán quần áo là phải bán như thế này này

là cuốn sách kinh tế chứa đựng nhiều điều khác biệt so với các tài liệu hướng dẫn thường thấy. Cuốn sách kinh doanh Bán quần áo là phải bán như thế này này mô tả một cách toàn diện việc kinh doanh trong lĩnh vưc thời trang với các chiến lược bán hàng cụ thể, thực tế, có tính thực tế rất cao khi áp dụng vào việc đào tạo nhân viên. Cuốn sách đồng thời cũng đưa ra những hướng dẫn, gợi ý, các mẫu câu sử dụng phù hợp với ngữ cảnh giúp việc trao đổi với khách hàng trở nên gần gũi thuyết phục.

 

Được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế trên thương trường, những kinh nghiêm kiến thức được truyền tải trong cuốn sách có thể áp dụng để xử lý linh hoạt trong rất nhiều trường hợp cụ thể. Đặc biệt hơn nữa, cuốn sách cũng đề cập đến những cách ứng xử thất bại không nên dùng để giúp nhân viên bán hàng có cái nhìn cận cảnh và thực tế hơn để tránh những kết quả không đáng có xảy ra.

 

Hãy đọc và áp dụng những lời khuyên hữu ích từ Bán quần áo là phải bán như thế này này và tận hưởng sự đột phá trong doanh thu và thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Mục lục

Bán quần áo là phải bán như thế này này!

Chương I: Xử lý các vấn đề thường gặp ở giai đoạn đón khách

Chương II: Xử lý những vấn đề thường gặp ở giai đoạn khách thử đồ

Chương III: Xử lý các vấn đề thường gặp ở chất lượng trang phục

Chương IV. Xử lý các tình huống liên quan đến giá cả

Chương V: Xử lý các vấn đề thường gặp ở phương diện ưu đãi, chiết khấu

Chương VI: Xử lý các vấn đề thường gặp ở khâu khiếu nại dịch vụ

 

 

mời bạn đón đọc ebook

có thể bạn sẽ thích sách ebook này

ebook NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẬC CAO

có thể bạn muốn đọc