201 Cách Cư Xử Với Người Trái Tính

201 Cách Cư Xử Với Người Trái Tính pdf ebook

ebook: 201 Cách Cư Xử Với Người Trái Tính

tác giả ; Nguyễn Kim Dân (Biên dịch)
thể loại ;phát triển bản thân

 

 


Chi Tiết Sách Giấy


Download ebook

PDF   EPUB    MOBI    azw3


Thông tin sách ebook

64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng

Cuốn sách 201 Cách Cư Xử Với Người Trái Tính nghiên cứu những tình huống thực mà bạn gặp trong công việc mỗi ngày và đưa ra những cách hữu ích để biến những khó khăn thường gặp thành những điều bình thường đúng mực và hữu ích giữa bạn, cấp dưới và nhân viên, giữa đồng nghiệp và những người làm chung và khách hàng, giữa cán bộ giám sát và những người chủ của bạn.

Khi bắt đầu tiếp xúc với những người khó chịu, bạn sẽ nhận ra rằng họ quan tấm đến bạn rất ít. Họ quan tâm đến họ và chỉ họ mà thôi. Bạn là mục tiêu trong tầm quan sát của họ và chỉ trở nên quan trọng khi bạn vô tình hiểu họ muốn gì hoặc khi họ cần ở bạn điều gì đó. Đừng quan tâm đến những gì họ nói hay làm với tư cách cá nhân.

Những người khó chịu thì không bao giờ thay đổi và tiếc là bạn cũng không thể thay đổi gì ở họ. Trước khi để nó ảnh hưởng đến bạn, nhớ rằng bạn có thể đoán được thái độ cư xử của họ bởi vì họ không có ý định thay đổi. Khi không hy vọng quá nhiều ở những người như vậy, ít ra bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị trước những khó khăn khi gặp họ. Khi các giải pháp mà bạn dự định có thể không thay đổi được 1 tính cách khó chịu nào đó, nó vẫn có khả năng tác động tích cực đến kết quả của bất kỳ 1 cuộc đụng độ nào

**

mời bạn xem thêm:

ebook CƯ XỬ NHƯ ĐÀN BÀ SUY NGHĨ NHƯ ĐÀN ÔNG

có thể bạn muốn đọc