7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc

 


7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc7 Chiến Lược Thịnh Vượng & Hạnh Phúc

tác giả ; Jim Rohn
thể loại ; Khoa Học Làm Giàu

           Chi Tiết Sách Giấy…      

   lazada   tiki 49k 

                Tải Xuống                   

PDF EPUB

 


 

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc của jim Rohn

“Khi đọc cuốn sách này, bạn hãy tưởng tượng mình đang mua hàng. Bạn chỉ nên mua và sử dụng những ý tưởng nào có thể áp dụng ngay cho mình. Bạn chắc chắc không cần phải tin mọi thứ mà người khác nói nhưng cũng phải thật sự dành cho mình một cơ hội. Hãy đọc những trang tiếp theo với tâm trí rộng mở. Nếu có điều gì phù hợp thì bạn hãy thử nghiệm, nếu điều gì không phù hợp thì hãy loại bỏ. Hãy nhớ rằng dù là học viên của bất kỳ môn học nào thì bạn cũng không chỉ đơn thuần là người đi theo.

Bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc – cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công:
 
– Khám phá sức mạnh của những mục tiêu.
 
– Học hỏi kiến thức.
 
– Khám phá điều kỳ diệu của sự phát triển cá nhân.
 
– Kiểm soát tài chính của chính bạn.
 
– Làm chủ thời gian.
 
– Ở giữa những người chiến thắng.
 
– Học nghệ thuật sống tốt.
 
– Những triết lý của Jim Rohn đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống của họ theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy xem nó có thể làm gì cho bạn.
Thông tin về tác giả:
 
Jim Rohn là một trong những diễn giả biết cách truyền động lực nhất. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Thêm vào đó, ông còn được biết đến như một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại.
Ông đã làm việc với hàng triệu người và đã giúp họ đạt được thành công. Một trong số đó phải kể đến là Anthony Robins và Zig Ziglar.

có thể bạn muốn đọc